มหัศจรรย์ ดวงดาวเกี่ยวข้องยังไงกับดวงชะตาชีวิต ของคนบนโลก

และเชื่อว่าดาวต่างๆมีอิทธิพลต่อคนเราและต่อโลก และทุกคนจะมีดาวที่มีอิทธิพลกับแต่ละวันเกิด เดือนเกิด และกลายเป็นราศีต่างๆที่มีดวงดาวแต่ละดวงเป็นตัวแทนยกตัวอย่างเช่น ดวงดาว เกิดวันที่ 13 ดวงดาวประจำวันเกิด คือดาวอาทิตย์และดาวอังคารเป็นดาวแห่งดวงชะตา  แปลได้ว่าคนที่คเกิดวันนี้เป็นผู้มีแสงสว่างทางปัญญา เป็นคนที่รอบคอบในการแก้ปัญหาของตัวเอง เชื่อมั่นในความยุติธรรม และเป็นคนที่มั่นคงแต่มีความดื้อและรั้นค่อนข้างเยอะ ในภาษาอังกฤษจำกัดความหมายของคนที่เกิดวันนี้ไว้ว่า Certainty หมายถึง อบอุ่น มั่นคง และแน่นอน หากเกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.จะถูกจัดอยู่ในราศีพิจิก (Scorpio)ดาวประจำราศี  คือ ดาวอังคารความหมายของราศีนี้คือ  หยิ่ง ทะนงตัว ดื้อรั้น  มีความทะเยอทะยานสูง ในจิตใจ เป็นคนมุ่งมั่นทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ มีพลังในการต่อสู้กับปัญหา หากเป็นผู้หญิงจะมีเสน่ห์ มีอำนาจลึกลับ และ มีสัมผัสที่หก

มหัศจรรย์ ดวงดาวเกี่ยวข้องยังไงกับดวงชะตาชีวิต ของคนบนโลก

นี่คือตัวอย่างของดวงดาวกับเลขวันเดือนที่เกิด

หากมองจากสองตัวอย่างที่ยกมาจะเห็นได้ว่าหาก ใครเกิดวันที่ และ เดือน ตามที่ยกตัวอย่างมานั้นทายได้คร่าวๆเลยว่า เป็นคนที่รั้นพอตัวแต่เป็นคนอดทนและมุ่งมั่นกับทางที่เลือกและสิ่งที่ทำ เพราะมีดาวอังคารเป็นเจ้าเรือนทั้งวันและเดือนเกิด นอกจากนี้ดวงดาวยังโยงไปถึงการดูดวงในศาสตร์อื่นๆทั้งตัวเลข ลายมือ และไพ่ท่าโร่ต์ด้วย เช่นหากเป็นราศีพิจิกไพ่ทาโร่ต์ของคนราศีนี้คือ  ไพ่ The Death ไพ่แห่งความตาย หมายเลข XIII  (13 )  เป็นไพ่ของราศีพิจิกScorpio และมีดาวประจำไพ่ คือดาวพลูโต ในศาสตร์ของไพ่ท่าโร่ต์นั้นกล่าวว่า ไพ่นี้จะอยู่ภพมรณะ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การสิ้นสุดจากสิ่งเก่า การหมดระยะเวลาตามสมควร การเป็นสิ่งที่ลึกลับ หรือแปลงง่ายๆคือเริ่มต้นจากสิ่งที่พลังทลายและเกิดใหม่ได้เสมอ

มหัศจรรย์ ดวงดาวเกี่ยวข้องยังไงกับดวงชะตาชีวิต ของคนบนโลก

และในบางตำรายังกล่าวว่าดาวพลูโตคือในเหล่าทวยเทพโอลิมปัส

แต่ได้รับการครอบงำจากนรกและถูกฝังอยู่ในดินและเปรียบเสมือกับแมงป่องที่เชื่อันว่าเป็นตัวแทนของยมทูต อยู่ในวังวนของการเวียนว่ายตายเกิดในจิตวิญญาณมีความลึกลับ และเชื่อว่าดาวพลูโตเป็นตัวแทนของชีวิตในที่มืดที่และเป็นตัวแทนของแสงที่จะมาถึงเมื่อพลังชีวิตได้ถือกำเนิดขึ้นมา

ดูลึกลับใช่ไหมสำหรับศาสตร์ของดวงดาวที่เกี่ยวกับดวงชะตา คราวหน้าเราจะนำเสนอเรื่องราวของดวงดาวต่างๆที่มีอิทธิพลต่อคนเราให้ทราบกันอีกแต่จะเป็นราศีไหนและดาวดวงไหนติดตากันต่อไป

ที่มา www.คนเล่นหวยไทย.com

Related posts: